Vuông Vuông Cửa Đóng 2 Đầu 100 Thằng Chệt Lần Hồi Chui Ra La Gi

     
*

Ngoài câu iq về bao diêm làm việc trên, còn có tương đối nhiều cách câu đố mẹo khác, mời các bạn cùng xem thêm nhé.

Bạn đang xem: Vuông vuông cửa đóng 2 đầu 100 thằng chệt lần hồi chui ra la gi

Câu 1. Bỏ xung quanh nướng trong, ăn ngoài bỏ trong là gì?

Đáp án: Nướng bắp ngô

Câu 2. Bệnh gì bác bỏ sĩ bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh... Gãy tay!

Câu 3. bé chó đen bạn ta điện thoại tư vấn là nhỏ chó mực. Nhỏ chó vàng, bạn ta gọi là con chó phèn. Nhỏ chó sanh bạn ta gọi là con chó đẻ. Vậy nhỏ chó đỏ, bạn ta call là nhỏ chó gì?

Đáp án: bé chó đỏ tín đồ ta điện thoại tư vấn là con chó... đỏ.

Câu 4. Bà đó bẫy chết mồi nhử bay lên trời. Hỏi bà ấy bị tiêu diệt năm từng nào tuổi và lý do bà ấy chết?

Đáp án: Bà kia là bò đá- trườn đá bả chết, bẫy bay là bảy bố - bà ấy bị tiêu diệt năm bà ấy 73 tuổi!

Câu 5. Có 1 bầy chim đậu bên trên cành, tín đồ thợ săn bắn cái rằm. Hỏi bị tiêu diệt mấy con?

Đáp án: rằm là 15 - bị tiêu diệt 15 con


Câu 6. nhỏ gì nạp năng lượng lửa cùng với nước than?

Đáp án: Đó là bé tàu.

Câu 7. Con kiến trườn lên tai nhỏ voi nói gì với bé voi nhưng mà ngay tức khắc con voi nằm lộn ra chết!!

Đáp án: Nói là em đã gồm thai với anh rồi!

Câu 8. Có 1 chiếc thuyền buổi tối đa là chỉ chở được nhị người, ví như thêm người thứ 3 sẽ bị chìm ngay lập tức lập tức. Hỏi lý do người ta bắt gặp trên mẫu thuyền đó có tía thằng Mỹ black và tía thằng Mỹ white ngồi trên cái thuyền này mà ko bị chìm?

Đáp án: bởi vì trên dòng thuyền đó sự thật là gồm đúng 2 bạn đi. Đó là bố của thằng Mỹ đen và cha của thằng Mỹ trắng!!

Câu 9. Nắng cha năm tôi không bỏ bạn, mưa một ngày sao chúng ta lại quăng quật tôi là loại gì?

Đáp án: Đó là cái bóng của mình!

Câu 10. Trên nhấp dưới giật là đang có tác dụng gì?

Đáp án: Đó là vẫn câu cá!

Câu 11. Tôi ăn trước, tôi lại ăn thừa. Ngày ngày giúp chúa hầu vui nhọc nhằn. Là gì?

Đáp án: Đầu bếp.

Câu 12. Cái gì nhưng đi thì nằm, đứng cũng nằm, tuy nhiên nằm lại đứng? Là gì?

Đáp án: Bàn chân

Câu 13. Đố ai giải tỏa Thăng Long. Nửa đêm trừ tịch quyết lòng tiến binh. Đống Đa, sông Nhị vươn mình. Giặc Thanh đổ vỡ mộng cường chinh tơi bời?

Đáp án: quang quẻ Trung.

Câu 14. Đầu đuôi vuông vắn như nhau. Thân chia nhiều đốt siêu mau khôn xiết đều. Tính tình chân thật đáng yêu. Ao ước biết dài ngắn những điều bao gồm em? (Là cái gì?).

Đáp án: Thước kẻ.

Câu 15.

Xem thêm: Unit 8 Lớp 10 Skills

Ở nơi tối đa trên đầu. Chẳng black như tóc, lại red color tươi. Cơ hội khỏe rất đẹp như mặt trời. Đến khi đau yếu color tươi xám dần. Là gì?

Đáp án: Mào kê trống.

*

Câu 16: Vuông vuông cửa ngõ đóng 2 đầu. 100 thằng chệt lần hồi chui ra. Thằng nào ko mũ thì tha. Thằng nào tất cả mũ rước ra đốt đầu. Là gì?

Đáp án: Bao diêm.

Câu 17: Đố ai gian nặng nề chẳng lùi. Chí Linh mấy lượt nếm hương thơm đắng cay. Mười năm Bình Định ra tay. Thành Đông Quan, mất vía bè đảng Vương Thông?

Đáp án: Lê Lợi

Câu 18: tất cả đầu mà chẳng bao gồm đuôi. Tất cả một khúc giữa cứng ruôi lại mềm. (Là mẫu gì?).

Đáp án: Đòn gánh.

Câu 19: Hạt gieo cho tới tấp. Rãi số đông khắp ruộng đồng. Nhưng lại hạt gieo chẳng nảy mầm. Để bao phân tử khác mừng cuống mọc xanh. (Là dòng gì?).

Đáp án: hạt mưa.

Câu 20: Thân em xưa ở lớp bụi tre. Ngày đông xếp lại mùa hè mở ra. (Là loại gì?).

Đáp án: Quạt giấy.

Câu 21: Khi tôi ăn, tôi sống mà lại khi tôi uống, tôi chết. Tôi là ai?

=> Đáp án: Ngọn Lửa

- Câu 22: biển cả gì không có nước mà vẫn đang còn cá?

=> Đáp án: Biển Cấm Câu Cá

- Câu 22: bé gì chạy thì sống, đứng lại thì chết?

=> Đáp án: Con Tim, nhỏ Lắc Đồng Hồ

- Câu 23: Tôi đi khắp trần thế nhưng luôn luôn dừng chân ở 1 điểm. Tôi là ai?

=> Đáp án: Con Tem

- Câu 24: chiếc gì của bản thân mình nhưng không một ai dám nhận?

=> Đáp án: Lông Mày, Lông Mi

- Câu 25: nhỏ gì tất cả cái không có đực lại đẻ không hề ít con?

=> Đáp án: Con Sông

Câu 25. Ở Việt Nam, một thằng mù và cha thằng điếc đi ăn phở, mọi cá nhân ăn một tô. Từng tô phở là 10 nghìn đồng. Hỏi ăn dứt họ cần trả bao nhiêu tiền?

Đáp án: Họ cần trả 20 ngàn đồng vì 1 thằng mù và ba của thằng điếc là 2 người ăn!

Câu 26. Where does today come before yesterday?

(Ở nơi nào bây giờ đi trước hôm qua?)

Đáp án: in a dictionary (trong trường đoản cú điển).

Câu 27. What is between the sky and earth?

(Cái gì nghỉ ngơi giữa bầu trời và trái đất?)

Đáp án: và (và)

Câu 28. Giả sử ta có 1 khúc vải, cắt nó ra làm 100 khúc, thời gian để cắt 1 khúc vải là 5 giây. Hỏi trường hợp cắt tiếp tục không xong nghỉ thì vào bao lâu sẽ giảm xong???

Đáp án: 495 giây bởi vì 99 khúc (khúc cuối cùng không buộc phải cắt) X 5 giây = 495 giây!

Câu 29. Ở một xứ nọ, gồm luật lệ rằng: Ai ao ước diện kiến nhà vua thì nên nói một câu. Nếu câu nói thật thì có khả năng sẽ bị chém đầu, còn nếu như là dối thì bị treo cổ. Vậy để gặp được công ty vua của xứ đó, ta đề nghị nói như thế nào?

Đáp án: Để gặp được đơn vị vua, tín đồ đó phải nói "tôi có khả năng sẽ bị treo cổ!".

Xem thêm: Top 15+ Cân Bằng Phương Trình Cu + Hno3 → Cu(No3)2 + No2 + H2O Mới Nhất 2022

Trên đây đứng top lời giải sẽ cùng chúng ta tìm phát âm về các câu đố vui. Shop chúng tôi hi vọng các bạn đã có kiến thức hữu dụng khi đọc nội dung bài viết này, chúc các bạn học tốt.