Could Humans Really Destroy All Life On Earth?

     

We are all slowly destroying the earth. The seas và rivers are (19)……… dirty to lớn swim in . There is so much smoke in the air that it is (20)…… khổng lồ live in many of the world’s cities. In one well- known city, for example,(21)……. Gases from cars pollute the air so much that traffic policemen have to lớn (22)………………. Oxy masks.

Bạn đang xem: Could humans really destroy all life on earth?

We have cut down (23)…….. Many trees that there are now vast areas of (24)…… all over the world . As a (25)… ,farmers in parts of Africa can’t grow enough to eat .In certain countries in Asia, there is too (26)….. Rice. Moreover, we vị not take enough(27)……… of the countryside. Wild animals are quickly (28)…… .For instance , tigers are rare in India now (29)…. We have killed too many for them khổng lồ (30)………. However, it isn’t enough simply khổng lồ talk about the problem. We must act now before it is too late to bởi anything about it .Join us now .Save the earth .

 

 


Câu 1: ______(19)

A. very

B. too

C. much

D. enough


Câu hỏi : 45254
Đáp án : B
(0) phản hồi (0) lời giải

Giải bỏ ra tiết:


giải thuật sai Bình thường hơi hay siêu Hay
Xem comment

Câu 2: ________(20)

A. unfit

B. inappropriate

C. unlikely

D. unhealthy


Câu hỏi : 45255
Đáp án : D
(0) bình luận (0) giải mã

Giải chi tiết:


giải mã sai Bình thường hơi hay siêu Hay
Xem phản hồi

Câu 3: ______(21)

A. poisonous

B. serious

C. bad

D. evil


Câu hỏi : 45256
Đáp án : A
(0) phản hồi (0) giải mã

Giải đưa ra tiết:


lời giải sai Bình thường hơi hay hết sức Hay
Xem phản hồi

Câu 4: ______(22)

A. take

B. bring

C. wear

D. carry


Câu hỏi : 45257
Đáp án : C
(0) comment (0) giải mã

Giải chi tiết:


giải mã sai Bình thường khá hay hết sức Hay
Xem phản hồi

Câu 5: _______(23)

A. so

B. much

C. too

D. enough


Câu hỏi : 45258
Đáp án : A
(0) comment (0) giải thuật

Giải đưa ra tiết:


giải mã sai Bình thường hơi hay siêu Hay
Xem bình luận

Câu 6: ______(24)

A. ground

B. wasteland

C.

Xem thêm: Vì Sao Cần Phải Tích Cực Trồng Cây Gây Rừng ? Phải Bảo Vệ Rừng?

fields

D. meadows


Câu hỏi : 45259
Đáp án : B
(1) comment (0) giải thuật

Giải chi tiết:


lời giải sai Bình thường hơi hay khôn xiết Hay
Xem comment

Câu 7: ______(25)

A. fact

B. matter

C. problem

D. result


Câu hỏi : 45260
Đáp án : D
(0) phản hồi (0) giải mã

Giải đưa ra tiết:


lời giải sai Bình thường khá hay vô cùng Hay
Xem bình luận

Câu 8: ________(26)

A. little

B. few

C. much

D. fewer


Câu hỏi : 45261
Đáp án : A
(0) bình luận (0) giải mã

Giải đưa ra tiết:


giải thuật sai Bình thường khá hay hết sức Hay
Xem comment

Câu 9: ________(27)

A. attention

B. care

C. time

D. deny


Câu hỏi : 45262
Đáp án : B
(0) phản hồi (0) lời giải

Giải chi tiết:


giải mã sai Bình thường khá hay khôn cùng Hay
Xem comment

Câu 10: _____(28)

A. escaping

B. hiding

C. running

D. disappearing


Câu hỏi : 45263
Đáp án : D
(0) bình luận (0) giải thuật

Giải đưa ra tiết:


lời giải sai Bình thường khá hay vô cùng Hay
Xem bình luận

Câu 11: _______(29)

A. because

B. when

C.

D. so


Câu hỏi : 45264
Đáp án : A
(0) bình luận (0) lời giải

Giải bỏ ra tiết:


giải thuật sai Bình thường hơi hay khôn xiết Hay
Xem phản hồi

Câu 12: ________(30)

A. die

B. preserve

C.

Xem thêm: Just A Moment - What Is The Value X Of Sin^3X+Cos^3X=1

survive

D. continue


Câu hỏi : 45265
Đáp án : C
(0) phản hồi (0) giải thuật

Giải đưa ra tiết:


lời giải sai Bình thường hơi hay khôn cùng Hay
Xem phản hồi
*
*
*
*
*
*
*
*

thắc mắc trước Câu tiếp sau


Hỗ trợ - hướng dẫn


*
Tel:
024.7300.7989
Hotline:
1800.6947
*

depsangtrong.com

Đăng nhập

Đăng ký tài khoản

nạp tiền vào tài khoản


Đăng ký nhận tư vấn
*

*

Cơ quan chủ quản: doanh nghiệp Cổ phần technology giáo dục Thành Phát


Tel: 024.7300.7989 - hotline: 1800.6947

depsangtrong.com

Trụ sở: Tầng 7 - Tòa công ty Intracom - Số 82 Dịch Vọng Hậu - cầu giấy - Hà Nội